VỀ CHÚNG TÔI

Vinanet là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện quang, hệ thống server, hệ thống cáp quang, phụ kiện quang như: ZTE, HUAWE, FIBER HOME, Cáp quang, Măng xông, Hộp tủ ODF các loại, Khay hàng quang, Dây nhảy dây nối, PLC, thiết bị đầu nối, Module, thiết bị treo néo,…

Từ lúc công ty đi vào hoạt động, chúng tôi đã không ngừng phát triển và đã trở thành nhà cung cấp cho các hãng lớn như: FPT, Viettel, VNPT, Vietnamobile,… Với quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ theo các quy chuẩn quốc tế, đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET  là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị trong lĩnh vực hệ thống mạng, thoại, viễn thông và hệ thống CCTV. Hiện nay, CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET đang là nhà phân phối các sản phẩm: cáp mạng, cáp quang, cáp điều khiển, cáp đồng trục và các loại cáp thông tin khác của Vinacap, M3 Viettel. Hàng nhập khẩu chúng tôi có các sản phẩm của Commscope, Alatek.

Về thiết bị, CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET cung cấp các loại bộ chuyển đổi quang điện, switch chia mạng, bộ phát wifi, bộ chuyển đổi VGA, HDMI với các thương hiệu hàng đầu như Planet , Alatek. Lựa chọn CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET, Quý khách sẽ được tư vấn tận tâm và hỗ trợ tận tình với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại: Website: vinatelecom.vn, thietbidienluc.com.vn hoặc gunmaxtng.vn.

CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET là đem lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho hạ tầng Viễn Thông tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm lên trên lợi ích của công ty. Sự thành công của khách hàng chính là thước đo chuẩn mực của sự phát triển của CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, giá thành cùng những giải pháp kỹ thuật mới luôn được cập nhật liên tục.

Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ và lòng tin với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET phấn đấu trở thành nhà phân phối các sản phẩm viễn thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Mong muốn đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa nền kinh tế của đất nước. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI