Dây cáp mạng LAN chất lượng

CÁP COMMSCOPE – CAT6 UTP- hàng chính hãng- Mã: 4-1427254-6

Dây cáp mạng LAN trong thời đại công nghệ hiện đại và xã hội thông tin như ngày nay là một thiết bị vô cùng quan trọng. Mạng lan được hiểu là mạng cục bộ dùng để kết nối các máy tính với nhau trong 1 khu vực. Chính vì vậy mà ngày nay mạng lan có vai trò cần thiết cho cuộc sống xung quanh chúng ta và môi trường làm việc của con người.

Bạn muốn mua cáp mạng lan giá rẻ và chất lượng? Bạn chưa biết giá về dây cáp mạng lan? Bài viết này VinaNET sẽ chia sẻ đến khách hàng những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định chọn mua dây cáp mạng phù hợp với nhu cầu của mình.

Khái niệm cơ bản về dây cáp mạng LAN

Thuật ngữ mạng “Lan” là từ viết tắt của từ tiếng anh Local Area Network – từ này có nghĩa là mạng máy tính cục bộ, đây là một hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ ở môi trường hẹp hơn như nhà ở, phòng làm việc, trường học, … Trong phạm vi này, các máy tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với nhau, mà điển hình là chia sẻ tập tin, máy in, máy quét và một số thiết bị khác. Như vậy, mạng Lan được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi với những tính năng ưu việt của nó trong đời sống hiện nay của con người.

Một mạng Lan cần có những yếu tố cơ bản sau: máy chủ (server), các thiết bị ghép nối (như: Repeater, Hub, Switch, Bridge), máy tính con (client), card mạng (Network Interface Card – NIC) và dây cáp mạng lan (cáp xoắn đôi) (cable) Trong đó, dây cáp mạng có vai trò để kết nối các máy tính lại với nhau, tạo nên một hệ thống mạng cho chúng ta sử dụng hằng ngày.

Với tốc độ truyền dẫn của mạng Lan  có thể lên đến 10Mbps, 100Mbps hay thậm chí là 1 Gbps, mạng Lan đã trở thành công cụ hữu ích cho cuộc sống ngày này, kể cả khi những loại mạng di động ra đời thì mạng Lan vẫn có vai trò thiết yếu.

Chất lượng dây cáp mạng LAN 

Có rất nhiều loại dây cáp mạng khác nhau và tương ứng với những tính năng, công dụng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo một số loại dây mạng dưới đây:

Cáp mạng COMMSCOPE/AMP Cat5E UTP: được làm bằng đồng, bằng hợp kim lõi đặc có đường kính lõi tiêu chuẩn là 24AWG có đường kính 0.511mm hoặc thông dụng hơn dao động trong khoảng 0.4 – 0.5mm. Phần lõi đặc (solid) với băng thông lên đến 100Mhz, đặc biệt được hỗ trợ Ethernet Gigabit tốc độ cao với khả năng truyền tải lên đến 1Gb/s. Đáp ứng hầu hết nhu cầu kết nối các thiết bị trong công nghệ Bootrom, Camera và mạng máy tính Ethernet.

> > Xem sản phẩm: Cáp mạng COMMSCOPE/AMP Cat5E UTP

Cáp mạng LAN COMMSCOPE-CAT5E
Cáp mạng LAN COMMSCOPE-CAT5E

Cáp mạng COMMSCOPE/AMP Cat6 UTP: với độ bền cao, đặc biệt dây dẫn làm bằng đồng dạng cứng – solid, đường kính lõi 23AWG. Chính nhờ chất liệu này mà tốc độ truyền tín hiệu của CommScope (AMP) cat6 UTP cao và ổn định. Băng thông hỗ trợ tới 600MHz. Đồng thời độ trễ khi truyền cũng đạt 538 ns/100 m tối đa 100MHz.

Xem sản phẩm: Cáp mạng COMMSCOPE/AMP Cat6 UTP

CÁP MẠNG LAN COMMSCOPE – CAT6 UTP
CÁP MẠNG LAN COMMSCOPE – CAT6 UTP

Trên đây tôi chỉ kể ra và so sánh giá của một vài loại dây mạng Internet phổ thông nhất, ngoài ra còn khá nhiều sự lựa chọn khác các bạn có thể xem thêm trên website vinatelecom.vn

Như vậy, chất lượng mỗi loại dây mạng sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các loại. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể mua dễ dàng các dây mạng Internet này ở bất kì cửa hàng kinh doanh điện tử, phụ kiện linh kiện nào. Vậy mua dây mạng ở địa nào là uy tín?

Địa chỉ mua dây cáp mạng tại Hà Nội

Với đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và làm việc nhiều năm kinh nghiệm, công ty Viễn Thông VinaNET là đơn vị có nhiều năm chuyên cung cấp vật tư và thiết bị viễn thông cho khách hàng trên cả nước và nhận được sự hài lòng, ủng hộ và niềm tin từ phía người tiêu dùng trong TP.Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ giải quyết thấu đáo những vấn đề về dây mạng, dây mạng giá rẻ và địa chỉ mua dây mạng uy tín.

VinaNET là đơn vị chuyên phân phối thiết bị vật tư viên thông với đầy đủ giấy tờ, tiêu chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý cho các đơn vị thi công. Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm và là đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *